You dont have javascript enabled! Please enable it! Bảng Giá Vé Cầu Kính Bạch Long Mộc Châu Island Mới 2024

Giá vé cầu kính Bạch Long mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.

Cảm ơn quý du khách đã quan tâm đến Vé Cầu Kính Bạch Long. Vui lòng xem bảng giá vé cầu kính Bạch Long Mộc Châu cập nhật mới nhất tại đây. Thường xuyên truy cập trang web này để cập nhật các thông tin giá vé và giờ hoạt động mới nhất. Quý khách có thể lưu trang này lại để sử dụng sau này.

📢 Thông báo giá vé mới nhất

Cầu kính Bạch Long ở đầu? Giá vé cầu kính Mộc Châu Sơn La như thế nào? Quý du khách nào quan tâm giá vé cầu kính Mộc Châu 2024 xin theo dõi trang Facebook Vé Cầu Kính Bạch Long để nhận thông báo khi có cập nhật thông tin mới nhất.

Như quý du khách đã biết, tại miền Bắc, ngoài cầu Rồng Mây thì cầu kính Bạch Long (hay một số du khách vẫn thích gọi tên là “Cầu kính Mộc Châu) là công trình kiến trúc vĩ đại nhất tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu kính Bạch Long Mộc Châu là một phần của khu du lịch Mộc Châu Island Mountain Park & Resort – một khu nghỉ dưỡng vui chơi giải trí chất lượng hàng đầu tại tỉnh Sơn La.

Đến với Mộc Châu Island chắc chắn Quý du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị, đa dạng và trung thực hơn. Quý khách cũng có thể kết hợp các điểm đến như đồi chè Trái Tim, thung lũng mận Nà Ka, rừng thông Bản Áng, cầu kính Sapa,…

Và để có đầy đủ thông tin cho chuyến trải nghiệm của Quý du khách, Mộc Châu Island Mountain Park & Resort xin kính gửi đến Quý du khách bảng giá mới nhất bên dưới. Bảng giá này có hiệu lực từ 10/01/2024 cho đến khi có thông báo mới.

🎫 Giá vé người lớn: Giá vé cầu kính Mộc Châu – giá vé cầu kính Bạch Long dành cho người lớn (có chiều cao từ 1,4m trở lên)

 • Giá vé người lớn ngày thường: 550,000 VNĐ/ vé.
 • Giá vé người lớn cuối tuần: 650,000 VNĐ/ vé.

🎫 Giá vé trẻ em: Giá vé cầu kính Mộc Châu mới nhất – giá vé cầu kính Bạch Long dành cho trẻ em có chiều cao từ 1m-1,4m.

 • Giá vé trẻ em ngày thường: 350,000 VNĐ/ vé.
 • Giá vẻ trẻ em cuối tuần: 350,000 VNĐ/ vé.

🎫 Giá vé cầu kính Bạch Long dành cho trẻ em dưới 1m: Tất cả trẻ em có chiều cao dưới 1m đều được miễn phí vé, bất kể ngày thường hay cuối tuần.

🎫 Chính sách giảm giá vé dành cho người cao tuổi, học sinh, tăng ni,…: chương trình ưu đãi đã kết thúc từ 31/12/2023, hiện khu du lịch chưa có thông báo mới.

Vé Cầu Kính Bạch Long, Phòng Vé Cầu Kính Bạch Long, Cầu Kính Bạch Long Ở Sơn La, Bảng Giá Vé Cầu Kính Bạch Long

Lưu ý về giá vé cầu kính Bạch Long Mộc Châu:

 • QUAN TRỌNG: Ngày thường (Thứ Hai đến Thứ Năm), Cuối tuần (Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật). Quý khách là công ty lữ hành nên chú ý kỹ để điều chỉnh báo giá tour cho chính xác trước khi chào giá cho khách hàng. Vui lòng liên hệ 0889.444.247 để được hướng dẫn chi tiết quy trình check-in lấy vé cho đoàn.
 • Vé Cầu kính Bạch Long và Tham quan Mộc Châu Island đã bao gồm các dịch vụ: Thám hiểm động Chim thần, vườn sen đá, vườn thú, hồ cá Koi, các vườn hoa,…
 • Tất cả quý du khách được miễn phí vé tham quan Mộc Châu Island khi mua vé Cầu Kính Bạch Long.
 • Người dân nội tỉnh và ngoại tỉnh hiện nay mức giá vé tham quan là như nhau.
 • Chế độ ưu đãi giá cho người cao tuổi: chưa áp dụng.
 • Giờ hoạt động của Cầu Kính Bạch Long: 07:30 – 18:00
 • Giờ hoạt động của Mộc Châu Island: 7:00 – 22:00.
 • Giờ có thể thay đổi tùy vào giai đoạn, kế hoạch kinh doanh, và các điều kiện cụ thể. Nếu có sự thay đổi, resort sẽ thông báo ngay trước chuyến đi của quý du khách.
Cầu Kính Bạch Long Mộc Châu Sơn La, Vé Cầu Kính Bạch Long

Ngoài bảng giá vé Cầu Kính Bạch Long riêng biệt, phòng vé cầu kính Bạch Long Mộc Châu còn cung cấp thêm bảng giá vé vui chơi giải trí khác tại Mộc Châu Island. Chẳng hạn như: trò chơi Airslide, Zipline Sky Tour, Game Xèng (Arcade game), Trampoline (Bat Cave), Softplay Trẻ Em, Xe Điện Trẻ Em, F1 Kart Club,… Mời Quý du khách tham khảo thêm chi tiết bảng giá vé Mộc Châu Island tại Đây.

Đánh giá và so sánh chung về giá vé của cầu kính Bạch Long Mộc Châu với các khu vui chơi cùng quy mô:

Hãy cùng xem cảm nhận của du khách về giá vé cầu kính Bạch Long như sau:

 • “Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều các tập đoàn, công ty lớn đầu tư vào lĩnh vực tham quan giải trí, vui chơi nghỉ dưỡng. Tại các khu vui chơi này, so sánh chung mặt bằng giá là khá đồng đều. Mức giá áp dụng gần như bằng nhau, không có sự chênh lệch là bao nhiêu”.
 • “Về chất lượng dịch vụ mà Du khách được hưởng tại các khu này là tương xứng với số tiền du khách bỏ ra. Giá vé mà các công trình như Cầu kính Bạch Long Mộc Châu định giá là khá hợp lý với quy mô đầu tư và tầm cỡ cũng như danh tiếng của công trình”.

THÔNG TIN THÊM VỀ CẦU KÍNH BẠCH LONG Ở MỘC CHÂU

Cầu kính Bạch Long là một cầu đi bộ sàn kính nằm trong khuôn viên Mộc Châu Island Resort, thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Được khởi công xây dựng vào năm 2021 với tổng vốn đầu tư 773 tỉ đồng, cầu mở cửa đón khách ngày 29 tháng 4 năm 2022 và được coi là cầu kính dài nhất thế giới vào thời điểm khánh thành. Đây là chiếc cầu kính thứ ba hoàn thành ở Việt Nam sau cầu kính Tình Yêu (Sơn La) và cầu Rồng Mây (Lai Châu).

Cầu kính Bạch Long được xây dựng tại quần thể du lịch, nghỉ dưỡng thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Dự án xây dựng công trình cầu được đầu tư vào tháng 2 năm 2020 với tổng vốn 773 tỷ đồng, khởi công xây dựng đầu năm 2021.

Cầu kính Bạch Long có tổng chiều dài 632 mét, phần bắc qua vách núi dài 290 mét và phần bắc qua vách đá dài 342 mét. Độ cao của cầu kính là 150 mét, tính từ sàn cầu đến đáy vực bên dưới. Chiều rộng của mặt cầu kính là 2,4 mét, trong đó phần phía trên vách đá rộng 1,5 mét. Sàn cầu được kết hợp từ 3 lớp kính cường lực từ hãng Saint Gobain của Pháp, tổng độ dày của 3 lớp kính này là 40 mm.

Ước tính độ cao của cầu kính bằng gần một nửa Tháp Eiffel và dài gấp 1,5 lần Cầu Tháp Luân Đôn. Cầu kính Bạch Long được kết nối từ hai trụ tháp, mỗi trụ cao 30 mét. Bên dưới mỗi trụ được khoan sâu 30 mét bằng cáp chịu lực Hàn Quốc. Toàn bộ hệ thống cáp treo đều được nhập khẩu từ nước Hàn Quốc. Mỗi bó cáp treo gồm 7 sợi, đường kính mỗi sợi là 50 mm.

Về tải trọng: cầu kính có thể chứa tối đa 450 người cùng lúc. Cầu có hệ thống âm thanh để gia tăng trải nghiệm và bộ tạo ánh sáng bắt mắt du khách. Cầu Bạch Long khánh thành và mở cửa đón khách du lịch vào 29/04/2022. Đây là cầu kính thứ ba ở Việt Nam sau cầu kính Tình Yêu (Sơn La) và cầu kính Rồng Mây (Lai Châu). Đồng thời Bạch Long được coi là cầu kính dài nhất thế giới.

Giá Vé Cầu Kính Bạch Long: Cầu kính Bạch Long là một địa điểm thu hút khách du lịch. Cầu mở cửa đón khách từ 8 giờ sáng đến 17 giờ 30 phút chiều (giờ địa phương). Vào những ngày bình thường, bảng giá vé cầu kính Bạch Long là 350,000 VNĐ đối với trẻ em và 550,000 VNĐ mỗi người lớn. Ngày cuối tuần và dịp lễ giá vé cầu kính Bạch Long là 450,000 VNĐ đối với trẻ em và 650,000 VNĐ mỗi người lớn. Theo quy định thì trẻ em có chiều cao dưới 1 mét được miễn vé.

Người dân sống trên địa bàn tỉnh Sơn La có chứng nhận thường trú, người có công và người trên 60 tuổi được hưởng ưu đãi giá vé thấp hơn mức quy định.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội nhận định mức giá vé cầu kính Bạch Long này là quá cao so với các công trình du lịch khác ở tỉnh Sơn La. Tuy nhiên, theo thống kê của đại diện khu du lịch, trong dịp khánh thành cầu và lễ 30 tháng 4, cầu có 15.000 lượt khách đến tham quan. Cầu kính Bạch Long nằm trong quần thể Mộc Châu Island Resort. Ngoài cầu kính, quần thể du lịch này còn có các hạng mục phụ trợ khác hệ thống nhà hàng Tabamboo làm bằng tre, hang động Chim Thần, Zipline, đường trượt Air Sline và khu vui chơi ngoài trời Bouncing Clound.

Và một điều vỹ đại và đáng tự hào nhất đó là cầu kính Bạch Long đã đăng ký xác lập kỷ lục thế giới về cây cầu kính có độ dài đi bộ lớn nhất thế giới. Vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tổ chức kỷ lục Guinness đã trao chứng nhận “Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới” cho cầu Bạch Long. Sự kiện này đã mở ra một chương phát triển mới cho du lịch Mộc Châu, Sơn La.

Vé Cầu Kính Bạch Long, Mộc Châu Island

Kính mời Quý du khách liên hệ để xem giá vé Cầu Kính Bạch Long giá vé mới nhất và trải nghiệm sự độc đáo ấn tượng hiếm nơi nào có được. Mua hoặc tham khảo giá vé cầu kính Bạch Long 2024 trực tuyến, giá vé cầu kính Mộc Châu 2025 dự kiến, chính xác, nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp được cung cấp bởi hệ thống đặt vé của chúng tôi tại website vecaukinhbachlong.com.

ETICKET247PHÒNG VÉ VÉ CẦU KÍNH BẠCH LONGVÉ CẦU KÍNH MỘC CHÂU

 • Hotline đặt vé: 0889.444.247
 • Email: ebooking@vecaukinhbachlong.com
 • Facebook: Vé Cầu Kính Bạch Long
 • Website: https://www.vecaukinhbachlong.com/
5/5 - (369 bình chọn)

20 thắc mắc được giải đáp trên “Bảng Giá Vé Cầu Kính Bạch Long Mới Nhất

 1. Mỹ Linh nói:

  Cho mình đặt 90 vé cho đoàn ạ. Mình có gọi xin số tài khoản để chuyển khoản rồi đấy ạ! Eticket247 tư vấn rất nhiệt tình và hỗ trợ tốt.

 2. Thảo nói:

  Eticket247 ơi cho mình đặt vé cầu kính Bạch Long CN tuần sau, đoàn 80 khách ạ! Mọi người trong các group du lịch đánh giá rất tốt về phòng vé Eticket247 nên mình sang đây để đặt vé đó ạ!

  • Vé Cầu Kính Bạch Long nói:

   Kính chào quý khách,
   Đây là bảng giá mới nhất vé cầu kính Bạch Long rồi thưa quý khách!
   Phòng vé sẽ cập nhật liên tục để quý du khách có thông tin chính xác, nhanh chóng và kịp thời nhất. Quý khách có thể lưu lại trang web này để sử dụng lâu dài!

   Trân trọng cảm ơn quý khách!

 3. Thành Long nói:

  Tham quan cầu kính Bạch Long rất là tuyệt vời, đầy xúc cảm, một trải nghiệm khó quên trong đời. Phòng vé hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình, xin cảm ơn rất nhiều!

 4. An Thuyen nói:

  Phòng vé cầu kính Bạch Long ETicket247 hỗ trợ đoàn mình rất tốt, hoàn hảo. Mình bên cty du lịch và có rất nhiều đoàn khách, mình sẽ tiếp tục ủng hộ phòng vé.
  Cảm ơn Phòng vé rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÀO HÈ 2024

GIẢM NGAY 2% TIỀN VÉ KHI MUA ONLINE. 
Nhập mã ưu đãi này khi thanh toán: 2PC3004
Ưu đãi hết hạn trong:
Ưu đãi chỉ áp dụng cho vé sử dụng từ ngày 03/05 đến ngày 31/05
close-link
0